หน้าหลัก > ข่าว > นักเรียนสร้างชื่อเสียง > ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวพิมพ์พิชญา พงษ์พานิช ม.4/2 โครงการภาคภาษาอังกฤษ ที่เดินทางไปเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่ประเทศสวีเดน ระยะเวลา 1 ปี

2023-11-03 22:19:56

ขอแสดงความยินดีกับพี่ทีด้า  นางสาวพิมพ์พิชญา พงษ์พานิช ม.4/2 โครงการภาคภาษาอังกฤษ  ที่เดินทางไปเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่ประเทศสวีเดน ระยะเวลา 1 ปีการศึกษา กับโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน GIE Thailand