หน้าหลัก > ข่าว > นักเรียนสร้างชื่อเสียง > ขอแสดงความยินดีกับพี่กวางตุ้ง นางสาวกาลตรงกัน ประดิษฐบุญ ม. 5/3 ที่เดินทางไปเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่โรงเรียน Jiamusi No.8 high school, China

2023-11-03 22:19:56

ขอแสดงความยินดีกับพี่กวางตุ้ง นางสาวกาลตรงกัน ประดิษฐบุญ ม. 5/3 ที่เดินทางไปเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่โรงเรียน Jiamusi No.8 high school, China มณฑลเฮยหลงเจียง ตอนเหนือของประเทศจีน กับโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน AFS. นักเรียนเดินทางถึงโรงเรียนและเข้าร่วมชั้นเรียนเป็นที่เรียบร้อย