หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ประชุมบุคลากรเพื่อมอบนโยบายการปฏิบัติราชการ

2023-09-14 23:00:52

วันอังคารที่ 29 สิงหาคม 2566 เวลา 16.10 น. โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำโดย รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน จัดประชุมบุคลากรเพื่อมอบนโยบายการปฏิบัติราชการ และแจ้งกำหนดการต่างๆของโรงเรียน  โดยมีรองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ  ฝ่ายบริหาร ฝ่ายนโยบายและแผนงาน และฝ่ายกิจการนักเรียน ชี้แจงรายละเอียดให้กับบุคลากรของโรงเรียนได้รับทราบและปฏิบัติตามนโยบาย