หน้าหลัก > ข่าว > นักเรียนสร้างชื่อเสียง > ขอแสดงความยินดีกับ นายวริศ พงศ์เพลินพิศ พี่เปรม นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/1 โครงการภาคภาษาอังกฤษที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับสองในการแข่งขันพูดสุนทรพจน์ ภาษาอังกฤษโครงการสุนทรพจน์เพื่อการเปลี่ยนแปลงโลก Change the world speech contest 8th

2023-11-03 22:19:56

คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอแสดงความยินดีกับ  นายวริศ พงศ์เพลินพิศ พี่เปรม  นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/1 โครงการภาคภาษาอังกฤษที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับสองในการแข่งขันพูดสุนทรพจน์ ภาษาอังกฤษโครงการสุนทรพจน์เพื่อการเปลี่ยนแปลงโลก Change the world speech contest 8th โดยมีอาจารย์นายณัฏฐกรณ์ ศิริวัชรพรสิน  เป็นผู้ฝึกสอน