หน้าหลัก > ข่าว > นักเรียนสร้างชื่อเสียง > ขอแสดงความยินดีกับ "นายกฤติน ภิณโญกุล" นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/1 ปีการศึกษา 2565 เดินทางไปรับทุนการศึกษาทุน 100% ศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาอากาศยานและอวกาศยาน ณ มหาวิทยาลัยการบินและอวกาศหนานจิง

2023-11-03 22:19:56

????ขอแสดงความยินดีกับ "นายกฤติน ภิณโญกุล" นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/1 ปีการศึกษา 2565 เดินทางไปรับทุนการศึกษาทุน 100% ศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาอากาศยานและอวกาศยาน  ณ มหาวิทยาลัยการบินและอวกาศหนานจิง NUAA 南京航空航天大学   มณฑลเจียงซู เมืองหนานจิง สาธารณรัฐประชาชนจีน ????????????

????โดยมีอาจารย์นวลมรกต ทวีทอง ผู้ช่วยผู้อำนวยฝ่ายกิจการนักเรียน และ อาจารย์กิตติพงษ์ เสนาะสรรพ์ หัวหน้ากลุ่มวิชาภาษาต่างประเทศ ร่วมเดินทางไปส่งที่สนามบินดอนเมืองในครั้งนี้ด้วย????????????✨