หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และนักเรียน แสดงความยินดีกับ นางสาวญาณิน ทิวงศ์วรกุล ได้รับรางวัล เยาวชนดีเด่นกรุงเทพมหานคร (ประกายเพชร)​

2023-11-03 22:19:56

คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา แสดงความยินดีกับ นางสาวญาณิน ทิวงศ์วรกุล นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ได้รับรางวัล เยาวชนดีเด่นกรุงเทพมหานคร (ประกายเพชร) ครั้งที่ 18 ด้านนันทนาการ