หน้าหลัก > ข่าว > นักเรียนสร้างชื่อเสียง > นายธนภัทร วรรณมาศ ม.4/2 นักเรียนแลกเปลี่ยนโครงการ PME ในโอกาสออกเดินทาง ไปเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยน Orlando, Florida ประเทศสหรัฐอเมริกา

2023-11-03 22:19:56

ขอแสดงความยินดีกับ  นายธนภัทร วรรณมาศ ม.4/2 นักเรียนแลกเปลี่ยนโครงการ PME ในโอกาสออกเดินทาง ไปเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยน Orlando, Florida ประเทศสหรัฐอเมริกา  โดยมี อาจารย์นวลมรกต ทวีทอง ประสานงานดูแล โดยออกเดินทางเมื่อวันที่ 19 สิงหาคม พ.ศ.2566 และเดินทางถึง   Orlando, Florida USA แล้วเช้าวันนี้  โดยจะไปศึกษาต่อเป็นเวลา 1 ปีการศึกษา โฮสแฟมิลี่รอต้อนรับอย่างอบอุ่น