หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > โรงเรียนสาธิต ประชุมเพื่อพิจารณาเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2023-11-03 22:21:05

วันศุกร์ที่ 18 สิงหาคม 2566   โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาจัดประชุมบุคลากร เพื่อพิจารณาเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดยได้แบ่งการประชุมเป็น 3 ส่วน เพื่อให้สอดคล้องกับช่วงเวลาปฏิบัติงานของบุคลากรของโรงเรียนสาธิตฯ ได้แก่ บุคลากรระดับประถมศึกษา  บุคลากรระดับมัธยมศึกษาตอนต้น และบุคลากรระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย  โดยทั้ง 3 ที่ประชุมได้มีมติตรงกัน ซึ่งโรงเรียนสาธิตฯ จะนำผลการเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งนายกสภามหาวิทยาลัยฯส่งฝ่ายกิจการสภาฯ เพื่อนำเข้าที่ประชุมต่อไป