หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 เดินทางไปทัศนศึกษา จังหวัดชลบุรี เข้าชม สถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเล ศึกษาระบบนิเวศทางทะเล

2023-11-03 22:21:31

วันจันทร์ที่ 7 สิงหาคม 2566 นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 เดินทางไปทัศนศึกษา จังหวัดชลบุรี  เข้าชม สถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเล ศึกษาระบบนิเวศทางทะเล