หน้าหลัก > ข่าว > แนะแนวการศึกษา/ทุนการศึกษา > ทุนมหาวิทยาลัย TIU ประเทศญี่ปุ่นสำหรับนักเรียนชั้น ม.6

2023-11-03 22:21:31

????[ประชาสัมพันธ์] ????

????????‍????????????‍????พบกับรุ่นพี่นักศึกษา TIU ชาวไทยปีละครั้งกับกิจกรรม MEET YOUR SENIORS ผ่านระบบ Zoom Online ????

???????? TIU ขอเชิญชวนน้อง ๆ ผู้ปกครอง รวมทั้งผู้ที่สนใจ เข้าร่วมฟังข้อมูลเกี่ยวกับประสบการณ์การเรียนที่ TIU การใช้ชีวิตที่ประเทศญี่ปุ่น กิจกรรมนอกห้องเรียน และเคล็ดลับการสมัครเข้าศึกษาของรุ่นพี่นักศึกษาชาวไทยที่ TIU รวมถึงสอบถามข้อสงสัยเกี่ยวกับ TIU กับรุ่นพี่และเจ้าหน้าที่สำนักงานประเทศไทยอย่างใกล้ชิดค่ะ

⛩️ TIU Thailand Presents : MEET YOUR SENIORS (AY2024)

???? วันอาทิตย์ที่ 27 สิงหาคม 2566

⏰ เวลา 13:30-15:00 (เวลาประเทศไทย)

???? ผ่านโปรแกรม Zoom ด้วยภาษาไทยค่ะ

???? ลงทะเบียนเพื่อรับ Link ในการเข้าร่วมฟังสัมมนา คลิ๊ก : https://forms.gle/ZQJhvCGXMBLaY9M3A

???? หรือลงทะเบียนผ่าน QR Code

หมายเหตุ* กิจกรรมครั้งนี้จะเน้นที่ระดับปริญญาตรีเป็นหลัก ท่านใดที่สนใจระดับปริญญาโท หรือปริญญาเอก สามารถติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่ได้โดยตรง ตามข้อมูลการติดต่อด้านล่างค่ะ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:

????E-mail: thailand@tiu.ac.jp

☎️Tel. : 02-661-7590

????Mobile: 063-227-1666,063-227-1333

????IG : tiu.thailand

????FB : @tiuthailand

—————————————————————

???? TIU เรามีทุนลดหย่อนค่าเล่าเรียน 30% 50% 80% และให้สูงสุดถึง 100% ค่ะ (ทุนให้เปล่าตลอด 4 ปี)

???? หลักสูตรนานาชาติ สอนด้วยภาษาอังกฤษ (มีสอนภาษาญี่ปุ่นในหลักสูตร)

???????? ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานภาษาญี่ปุ่น

⛩ เรียนที่จังหวัดไซตามะและใจกลางเมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

แล้วมาพบกันนะคะ????