หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการ กล่าวชื่นชมคณะกรรมการนักเรียน ปี 2566 ในการเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ซึ่งได้สร้างชื่อเสียงและคำชื่นชมให้กับโรงเรียน

2023-11-03 22:21:55

รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการ  กล่าวชื่นชมคณะกรรมการนักเรียน ปี 2566 ในการเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ซึ่งได้สร้างชื่อเสียงและคำชื่นชมให้กับโรงเรียน