หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรม ผู้ช่วยศาสตราจารย์นงเยาว์ ปิฎกรัชด์ อดีตอาจารย์กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา

2023-11-03 22:21:55

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 23 กรกฎาคม 2566  โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรม  ผู้ช่วยศาสตราจารย์นงเยาว์ ปิฎกรัชด์  อดีตอาจารย์กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา โรงเรียนมัธยมสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา