หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ฉีดพ่นยากำจัดยุงและแมลง ภายในบริเวณโรงเรียนสาธิต เพื่อป้องกันไข้เลือดออกจากยุงลาย

2023-11-03 22:22:48

วันศุกร์ที่ 14 กรกฎาคม 2566 ฝ่ายอาคารสถานที่ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้ดำเนินการฉีดพ่นยากำจัดยุงและแมลง ภายในบริเวณโรงเรียนสาธิต เพื่อป้องกันไข้เลือดออกจากยุงลาย  ให้นักเรียนและบุคลากรของโรงเรียนปลอดภัยจากโรคไข้เลือดออก