หน้าหลัก > ข่าว > นักเรียนสร้างชื่อเสียง > ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนทุนแลกเปลี่ยน ระยะเวลา 1 ปีการศึกษา จำนวน 14 คน

2023-11-03 22:23:08

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา โดย รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนทุนแลกเปลี่ยน ระยะเวลา 1 ปีการศึกษา จำนวน 14 คน ที่กำลังจะออกเดินทางไปเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนในประเทศ สหรัฐอเมริกา สวีเดน อิตาลีและจีน

1.นางสาวณรัตน์นันท์ นิมิตรพรสุโข ม.4/2 USA. โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน PME

2. นางสาวภัณฑิลา คานสุโข ม.4/2 USA. โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน Edudee Thailand

3.นางสาวพิมพ์พิชญา พงษ์พานิช ม.4/2 สวีเดน โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน GIE

4. นายรัชพล บุญพร้อม ม.4/2 Italy โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน ENGENIOUS INTERNATIONAL

5. นางสาวพชรศร ซื่อตรง ม.4/2 USA. โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน Edudee Thailand

6. นายธนภัทร วรรณมาศ ม.4/2 USA. โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน PME

7. นายสมาร์ท  ลีละศุภสกุล ม.4/4 USA โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน Edudee Thailand

8.  นายธีรชัย พิมลลิขิต  ม.5/2 USA. โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน Edudee Thailand

9.นายดรณ์ ชาญยุทธกร ม.5/2 USA. โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน GIE

10. นางสาวภาวิกา ฤทธิปรีดานันท์ ม.5/2 Italy โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน ENGENIOUS INTERNATIONAL

11. นางสาวเบญญาภา อยู่เกิด ม.5/2 USA. โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน GIE

12.นางสาวพัชรวรินทร์ ซังปาน ม.5/3 USA. โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน GIE

13. นางสาวกาลตรงกัน ประดิษฐบุญ ม.5/3 China โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน AFS

14. นางสาววีรดา โชติธรรมาภรณ์ ม.6/3 USA.  โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน GIE