หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ต้อนรับคณะผู้บริหารสถาบันการศึกษาจากประเทศฟิลิปปินส์

2023-11-03 22:23:08

วันพุธที่ 5 กรกฎาคม 2566 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดย รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน นำคณะผู้บริหารโรงเรียน เปิดบ้านต้อนรับคณะผู้บริหารสถาบันการศึกษาจากประเทศฟิลิปปินส์ ซึ่งสนใจมาศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระบบการบริหารงานของโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  โดยมีหน่วยงานต่างๆ ดังนี้

1. ผู้บริหารจาก De La Shalle Aranete University

2. ผู้บริหารจาก Immaculate Conception Academy of Malab

3. ผู้บริหารจาก KADSA Board of Trustee

4. ผู้บริหารจาก KADSA Diocesan Committee Heads

5. ผู้บริหารจาก La Consolacion College - Caloocan

6. ผู้บริหารจาก San Jose Academy

7. ผู้บริหารจาก Saint James Academy

8. ผู้บริหารจาก Phoenix Publishing House