หน้าหลัก > ข่าว > แนะแนวการศึกษา/ทุนการศึกษา > กิจกรรมแนะแนวทุนการศึกษามหาวิทยาลัยเอพียู ประเทศญี่ปุ่น สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมปลาย

2023-11-03 22:23:39

ประชาสัมพันธ์กิจกรรมแนะแนวทุนการศึกษามหาวิทยาลัยเอพียู ประเทศญี่ปุ่น

สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมปลาย โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ตามรายละเอียดดังนี้

???? จัดบรรยายวันอังคารที่ 27 มิถุนายน 2566 เวลา 12:40-13:30 น. ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นักเรียน ม.6 เข้าร่วมทุกห้อง นักเรียน ม.4-5 ที่สนใจลงชื่อเพื่อขอสำรองที่นั่งผ่าน อ.ที่ปรึกษา

มหาวิทยาลัยสึเมคังเอเชียแปซิฟิก(เอพียู), เมืองเบ็ปปุ, ประเทศญี่ปุ่น

✔️ ทุนเรียนต่อระดับปริญญาตรี ที่ญี่ปุ่น 4 ปี

✔️ ทุนให้เปล่า ไม่ต้องกลับมาใช้ทุนคืน

✔️ ทุนเอพียูลดค่าเล่าเรียน 100%, 80%, 65%, 50%, 30%

✔️ ไม่เป็นภาษาญี่ปุ่น ก็สามารถสมัครได้

✔️ เอพียูสอนด้วยหลักสูตร Dual-language ทุกวิชาเรียนเป็นภาษาอังกฤษ แต่ทางเอพียูจะสอนวิชาภาษาญี่ปุ่นให้ด้วยตั้งแต่ระดับ foundation!

????ทำความรู้จักกับมหาวิทยาลัยเอพียูและวิธีการสมัครขอทุนเอพียูสำหรับนักเรียนไทย

????แนะแนวขั้นตอนและเกณฑ์ในการคัดเลือกทุนรวมถึงรายละเอียดเกี่ยวกับการเรียนการสอนที่เอพียู

????พบกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายรับสมัครนักศึกษาของมหาวิทยาลัยเอพียูและเจ้าหน้าที่ Admissions Office จากญี่ปุ่น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ APU Thailand Office

☎️: 02-6657145 หรือ 092-4515520

???? : thailand@apu.ac.jp

FB/IG : APUThailand

#sdssru #มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา #สาธิตสวนสุนันทา #สวนสุนันทา  #ssru #ssruswitch #prssru

เว็บไซต์โรงเรียน www.sd.ssru.ac.th

เว็บไซต์มหาวิทยาลัย www.ssru.ac.th