หน้าหลัก > ข่าว > นักเรียนสร้างชื่อเสียง > ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนแผนการเรียนภาษาอังกฤษ-ภาษาจีน นางสาวจีรินันท์ วณิชวิทย์ ม.6/6 คว้าทุนจีนเต็มจำนวน 100% ระดับปริญญาตรี

2023-11-03 22:23:08

????แก้วเจ้าจอมสร้างชื่อ????

????ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนแผนการเรียนภาษาอังกฤษ-ภาษาจีน ????????????????

????นางสาวจีรินันท์ วณิชวิทย์ ม.6/6

????คว้าทุนจีนเต็มจำนวน 100% ระดับปริญญาตรี  สาขาภาษาจีนธุรกิจ ณ มหาวิทยาลัยเทียนจิน สาธารณรัฐประชาชนจีน ✨

????กลุ่มวิชาภาษาต่างประเทศ