หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > สอบวัดทักษะทางวิทยาศาสตร์ 7 ทักษะ ของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1

2023-06-28 13:53:25

กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  จัดสอบวัดทักษะทางวิทยาศาสตร์ 7 ทักษะ ของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2566  เพื่อเป็นไปตามแนวทางในการพัฒนานักเรียนตาม Roadmap ของกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ที่นักเรียนจะต้องผ่านทักษะทางวิทยาศาสตร์เมื่อสำเร็จการศึกษา