หน้าหลัก > ข่าว > แนะแนวการศึกษา/ทุนการศึกษา > ขอเชิญน้องๆ ที่สนใจสมัครทุนเอพียูรอบสุดท้ายของปีการศึกษา2023 ในคณะการพัฒนาอย่างยั่งยืนและการท่องเที่ยวเข้าร่วมงาน "College of Sustainability and Tourism Special Session : Meet ST Professor and APU Students"

2023-04-18 21:46:11

???? วันเสาร์ที่ 1 เมษายน 2566 เวลา 13:00-14:30 (เวลาไทย)

Session จัดเป็นภาษาไทยและภาษาอังกฤษ

ผ่านโปรแกรม Zoom

โปรแกรมงาน :

???? พูดคุยกับ Professor Tomonori Sudo อาจารย์จากคณะ ST ในการเรียนการสอนด้านการพัฒนาอย่างยั่งยืนและการท่องเที่ยวที่เอพียู

???? พบกับรุ่นพี่นักเรียนทุนเอพียูและศิษย์เก่าด้านสาขาการท่องเที่ยวที่จะมาแชร์ข้อมูลและประสบการณ์การเรียนด้านการท่องเที่ยวที่เอพียู

???? ทำความรู้จักกับรายวิชา หลักสูตร และ Off-campus program ของคณะการพัฒนาอย่างยั่นยืนและการท่องเที่ยว

???? พร้อมข้อมูลทุนเอพียูรอบพิเศษเทอม FALL2023 ที่กำลังจะเปิดรับสมัครเป็นรอบสุดท้ายของปีนี้

???? Q&A ถาม-ตอบข้อสงสัยเกี่ยวกับคณะ ST และทุนเอพียู

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานที่ลิงก์ https://apply.admissions.apu.ac.jp/register/thaist20220401

น้องๆ ที่สนใจสมัครทุนเอพียูรอบสุดท้ายนี้และคณะใหม่ของเอพียู ห้ามพลาดนะคะ !

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ สำนักงานเอพียูประเทศไทย

(จันทร์-ศุกร์ 09:30-17:00 เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)

☎️ โทร 026657145

???? โทร 0924515520