หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ทำความสะอาดบริเวณภายในโรงเรียน ช่วงปิดภาคเรียน

2023-04-18 16:11:44

ฝ่ายอาคารสถานที่ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ทำความสะอาดบริเวณภายในโรงเรียน ช่วงปิดภาคเรียน และเพื่อเตรียมความพร้อมของอาคารสถานที่ในการเปิดเรียนปรับพื้นฐาน ช่วงวันที่ 3 เมษายน - 3 พฤษภาคม