หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > รร.สาธิตลงนามข้อตกลงโครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างประเทศ ไทย-แคนาดา

2023-04-18 16:03:05

อาจารย์สุชาติ นิลสำราญจิต รองผู้อำนวยการโครงการภาคภาษาอังกฤษ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา  เป็นตัวแทนโรงเรียนสาธิตลงนามข้อตกลงความร่วมมือไทยแคนาดา โครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างประเทศ โดยมีมูลนิธิ Edudee Thailand ร่วมกับ NISEP Canana ในวันจันทร์ที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2566 ณ  โรงแรมอมารีดอนเมือง