หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > โรงเรียนสาธิตมอบกระเช้าอวยพรวันคล้ายวันเกิด ท่านอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2023-04-17 22:43:32

รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากรของโรงเรียน เข้าอวยพรและมอบกระเช้า เนื่องในวันคล้ายวันเกิด วันที่ 1 มีนาคม 2566  ของ รองศาสตราจารย์ ดร. ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ณ สำนักงานอธิการบดี