หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > โครงการอาหารกลางวัน จัดอาหารบุฟเฟ่ให้กับนักเรียนระดับชั้น ม.6

2023-04-17 18:30:06

โครงการอาหารกลางวัน โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  จัดอาหารบุฟเฟ่ให้กับนักเรียนระดับชั้น ม.6  เพื่อเลี้ยงส่งนักเรียนในการสอบวันสุดท้าย ภาคเรียนที  2 ปีการศึกษา 2565 โดย รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการ ให้การสนับสนุนในการจัดโครงการอาหารกลางวันให้กับนักเรียน