หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > เจ้าหน้าที่จากฝ่ายสิ่งแวดล้อมฯ สำนักงานเขตดุสิต เข้ามาตรวจประเมินตามเกณฑ์มาตรฐานของสุขา ภายในโรงเรียนสาธิต

2022-12-14 17:13:28

วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤศจิกายน 2565  เจ้าหน้าที่จากฝ่ายสิ่งแวดล้อมฯ สำนักงานเขตดุสิต เข้ามาตรวจประเมินตามเกณฑ์มาตรฐานของสุขา ภายในโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดยมีรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร  อาจารย์ชูฉกาจ ชูเลิศ (ฝ่ายมัธยม) และ อาจารย์อรัญ สัมดี  (่ฝ่ายประถม) ให้การต้อนรับ