หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นายอดิชาติ ลิ้มรสสุข (โชกุน) นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/2 โครงการภาคภาษาอังกฤษ ที่ผ่านการแข่งขันเพื่อคัดเลือกได้เป็นนักกีฬาทีมชาติไทย ชุด 44th Southeast Asia Championship Bangkok Thailand

2022-12-14 13:16:05

ขอแสดงความยินดีกับนายอดิชาติ ลิ้มรสสุข (โชกุน) นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/2 โครงการภาคภาษาอังกฤษ ที่ผ่านการแข่งขันเพื่อคัดเลือกได้เป็นนักกีฬาทีมชาติไทย ชุด 44th Southeast Asia Championship Bangkok Thailand