หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > วันจันทร์ที่ 14 พฤศจิกายน 2565 นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เดินทางไปฝึกทักษะกีฬากอล์ฟ ในโครงการพัฒนาศักยภาพและทักษะด้านกีฬา ปีการศึกษา 2565 ณ ศูนย์กีฬากองทัพบก รามอินทรา

2022-12-11 23:22:27

ในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2565 เจ้าหน้าที่พัสดุของโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้เข้าร่วมการประชุมแนวทางปฏิบัติงานด้านพัสดุ ประจำปีงบประมาณ 2566  โดยมีนายมนตรี ไทรโรจน์รุ่ง ผู้อำนวยการกองคลัง เป็นประธานในการประชุม และนายจารึก รูปบุญ หัวหน้าฝ่ายงานพัสดุ กองคลัง เป็นผู้จัดการประชุม      เพื่อชี้แจงแนวทางการปฏิบัติงาน พร้อมให้คำแนะนำ-ตอบคำถามด้านพัสดุ เพื่อให้ดำเนินงานไปในทิศทางเดียวกัน ณ ห้องประชุมพิสมัยพิมลสัตย์ ชั้น 4 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

ขอขอบคุณ เพจ : กองคลัง มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

???? : สุรชาติ ตรีโอษฐ์

รายงาน: รุ่งนภา เรืองฤทธิ์