หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะผู้บริหารและบุคลากรโรงเรียนสาธิต เข้าร่วมพิธีถวายผ้ากฐินพระราชทาน ณ วัดมัชฌิมาวาส จ.อุดรธานี

2022-12-04 20:31:44

วันศุกร์ที่ ๒๘ ตุลาคม ๒๕๖๕  คณะผู้บริหาร และบุคลากรโรงเรียนสาธิต เข้าร่วมพิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ประจำปี ๒๕๖๕ โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานในพิธี  ซึ่ง พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ  พระราชทานผ้าพระกฐินให้กับ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เพื่อนำไปทอดถวาย ณ วัดมัชฌิมาวาส (พระอารามหลวง) จ.อุดรธานี

ขอขอบคุณภาพถ่าย: นายสุรชาติ ตรีโอษฐ์