หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักเรียนโครงการ กสพท.เข้าศึกษาการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ โรงพยาบาลวชิรพยาบาล เพื่อฝึกประสบการณ์ด้านวิชาชีพ

2022-11-30 22:54:35

โครงการเตรียมความพร้อมเข้าศึกษาต่อในคณะแพทย์ศาสตร์หรือคณะในกลุ่มสถาบันแพทย์ศาสตร์แห่งประเทศไทย โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาได้ส่งนักเรียนในโครงการ จำนวน 21 คน เข้าศึกษาการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ โรงพยาบาลวชิรพยาบาล เพื่อฝึกประสบการณ์ด้านวิชาชีพ สร้างจิตสำนึกในการทำประโยชน์ให้ส่วนรวม และเป็นจิตอาสา ตั้งแต่วันที่ 10-21 ตุลาคม 2565

ภาพ/ข่าว  อาจารย์ ดร.ภาวิณี รัตนคอน