หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > แนะแนวทุนการศึกษารอบพิเศษ มหาวิทยาลัยสึเมคังเอเชียแปซิฟิก(APU), เมืองเบ็ปปุ, ประเทศญี่ปุ่น

2022-11-30 22:23:11

วันนี้ (20 ต.ค. 2565) เวลา 18.00-19.00 น. มหาวิทยาลัยสึเมคังเอเชียแปซิฟิก(APU), เมืองเบ็ปปุ, ประเทศญี่ปุ่น ร่วมกับอาจารย์นวลมรกต ทวีทอง ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียน โครงการภาคภาษาอังกฤษ และคณะกรรมการฝ่ายจัดหาทุนการศึกษาต่างประเทศ จัดแนะแนวทุนการศึกษารอบพิเศษให้กับนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดยมีพี่ศิษย์เก่าสาธิตที่ได้รับทุนจนจบปริญญาตรี คือ นางสาวพิชญา ไชยพานิช พี่อิม และนายจตุภัทร จันทร์แกมแก้ว พี่โบ๊ท นักศึกษาชั้นปีที่ 1 APU ร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์การเรียนและการใช้ชีวิตที่ญี่ปุ่น