หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > พี่มายด์ ศิษย์เก่า รร.สาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โครงการภาคภาษาอังกฤษ

2022-10-15 11:05:39

พี่มายด์ หรือ น.ส.ภัคจิรา มานะตั้งสกุลกิจ ศิษย์เก่าโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โครงการภาคภาษาอังกฤษ  ปัจจุบันได้รับทุนการศึกษาต่อเต็ม 100 เปอร์เซ็นต์ ที่คณะบริหารธุรกิจนานาชาติ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ

สำหรับพี่มายด์ ขณะเรียนที่โครงการภาคภาษาอังกฤษที่โรงเรียนสาธิตฯ ตั้งแต่ชั้น ม.1-6 นั้น เคยได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนไปแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมไทย-จีน และเคยได้รับทุนนักเรียนแลกเปลี่ยนของ  AYC ไปแลกเปลี่ยน ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา ระยะ 1 ปี

พี่มายด์ เป็นผู้ที่มีความรู้ความสามารถรอบด้าน และปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่ปี 4 และได้เป็นหัวหน้าทีมในการเข้าร่วมแข่งขันเขียนแผนธุรกิจของธนาคารออมสิน จากผู้เข้าแข่งขัน 34 มหาวิทยาลัย ทั้งหมด 133 ทีม และได้รับ "รางวัลดีเด่น"  คว้าเงินรางวัล 50,000 บาท  คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และน้องๆ ชาวสาธิตสวนสุนันทาขอแสดงความยินดีกับพี่มายด์ ที่สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองและสถาบันในครั้งนี้

อาจารย์ ดร.ภูวิชญ์ งิ้วลาย  ภาพ/ข่าว