หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > อาจารย์ศิริพรรณ คล้ายคลึง ผู้เกษียณอายุราชการได้เข้าร่วมงานเกษียณอายุ “๖๐ ยังแจ๋ว”

2022-10-14 00:05:14

อาจารย์ศิริพรรณ คล้ายคลึง อาจารย์กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม ผู้เกษียณอายุราชการได้เข้าร่วมงานเกษียณอายุ “๖๐ ยังแจ๋ว”

โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานในงานเกษียณอายุ “๖๐ ยังแจ๋ว” ในวันศุกร์ที่ ๒๓ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๕ เวลา ๐๘.๓๐ น.  โดยเริ่มพิธีการนำวางพานพุ่ม  จุดธูปเทียนเครื่องทองน้อย และวางพวงมาลัยถวายสักการะลาสมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์ พระบรมราชเทวี เพื่อความเป็นสิริมงคลเนื่องในโอกาสที่ข้าราชการและบุคลากรของมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ครบกำหนดวาระเกษียณอายุราชการ ณ พระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์ พระบรมราชเทวี