หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ประชุมบุคลากรโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ประจำเดือนกันยายน 2565

2022-10-13 22:36:04

ประชุมบุคลากรโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ประจำเดือนกันยายน 2565  วันพุธที่ 21 กันยายน 2565 เวลา 16.15 - 18.00 น. โดย รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการ เป็นประธานในการประชุม ชี้แจงการปฏิบัติราชการ เป้าหมายของโรงเรียนสาธิต พร้อมที่จะนำพาโรงเรียนสาธิตสู่นานาชาติ การนำเสนองานวิจัย ตีพิมพ์งานวิจัยในฐานข้อมูล และนำเทคโนโลยีดิจิตอลมาใช้ในการจัดการเรียนการสอน

นอกจากนี้ คณะผู้บริหาร อาจารย์ชูฉกาจ ชูเลิศ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารชี้แจงการบริหารงานของฝ่ายบริหาร

อาจารย์ ดร.สุดารัตน์ ศรีมา  รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ชี้แจงการดำเนินการสอบปลายภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565  และการเตรียมงานวิจัยในการอบรมช่วงเดือนตุลาคม

ผศ.ธนวัฒน์  ศรีศิริวัฒน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพ ชี้แจงการเตรียมความพร้อมรับการประเมินคุณภาพภายนอก ของโรงเรียนสาธิต

อาจารย์ระยอง ก้านดอกไม้  รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียน ชี้แจงการจัดกิจกรรมของฝ่ายกิจการนักเรียน

และอาจารย์ ดร.ภูวิชญ์ งิ้วลาย รองผู้อำนวยการ ฝ่ายวิชาการโครงการภาคภาษาอังกฤษ ชี้แจงการจัดกิจกรรมค่ายภาษาอังกฤษให้กับนักเรียนระดับชั้น ม.1- ม.6 โครงการภาคภาษาอังกฤษ