หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นางสาวญาณิน ทิวงค์วรกุล นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/6 ได้เข้ารับรางวัลพระราชทานโล่เกียรติยศ เกียรติบัตรและทุนการศึกษา เนื่องในโอกาสวันเยาวชนแห่งชาติ ประจำปีพุทธศักราช 2565

2022-10-13 22:27:57

ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวญาณิน ทิวงค์วรกุล นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/6 ได้เข้ารับรางวัลพระราชทานโล่เกียรติยศ เกียรติบัตรและทุนการศึกษา เนื่องในโอกาสวันเยาวชนแห่งชาติ ประจำปีพุทธศักราช 2565  ด้านศิลปวัฒนธรรม การสื่อสาร และอาชีพ