หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > บุคลากรโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้าร่วมกิจกรรม "SSRU KM SHARE & LEARN" ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ได้รับรางวัล GOOD PRACTICE AWARD

2022-10-13 21:35:29

วันพฤหัสบดีที่ 15 กันยายน 2565 เวลา 8.30 - 11.00 น. บุคลากรสายสนับสนุนวิชาการ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  เข้าร่วมกิจกรรม "SSRU KM SHARE & LEARN" ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ในหัวข้อ "ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ มุ่งสู่การทำงานวิถีใหม่ สร้างแรงบันดาลใจ สู่มหาวิทยาลัยดิจิทัล" จัดขึ้นโดยกองนโยบายและแผน โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานกล่าวเปิดงานและมอบรางวัล และ รองศาสตราจารย์ ดร.วิทยา เมฆขำ รองอธิการบดีฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพ กล่าวรายงานและร่วมแสดงความยินดีกับกลุ่มที่ได้รับรางวัลแบบอย่างดีเด่น แบบท้าทายและแบบอย่างที่ดี รวมทั้งหมด 31 กลุ่ม ผ่านระบบประชุมออนไลน์โปรแกรม Google Meet

โดยกลุ่มการบริการนักเรียน  กลุ่มย่อยที่ 2 งานวิชาการ โรงเรียนสาธิต และกลุุ่มย่อยที่ 3 งานกิจการนักเรียน โรงเรียนสาธิต  ได้รับรางวัล "GOOD PRACTICE AWARD"    เพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการปฏิบัติงานและให้บริการนักเรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพที่ดียิ่่งขึ้น