หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > น้องเมย์ น.ส.ศุภนิดา เกตุทอง แชมป์แบดมินตันประเทศไทย ศิษย์เก่าโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา กลับมาเยี่ยมโรงเรียน

2022-09-12 17:41:31

วันที่ 16 สิงหาคม 2565 นายกร ทัพพะรังสี อดีตนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้นำศิษย์เก่า น.ส.ศุภนิดา เกตุทอง หรือน้องเมย์ นักกีฬาแบดมินตันทีมชาติไทย ที่เพิ่งคว้าแชมป์รายการแบดมินตันหญิงเดี่ยวแห่งประเทศไทย ประจำปี 2565 ชิงถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 ซึ่งจบการแข่งขันไปเมื่อวันที่ 3-7 สิงหาคม 2565 โดยมี รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว และทีมผู้บริหารและคณาจารย์โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น ทั้งนี้ นายกร ทัพพะรังสี ยังถือโอกาสนี้ ได้นำน้องเมย์เข้าเยี่ยมชมและให้กำลังใจอาจารย์และน้องๆ นักเรียนในห้องเรียน โดยเฉพาะแผนการเรียนอังกฤษ-จีน ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 4-6 ที่กำลังได้รับความนิยมจากนักเรียนและผู้ปกครองสมัครเข้าเรียนเป็นอย่างมาก

ในนามของโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จึงขอแสดงความยินดีกับน้องเมย์ น.ส.ศุภนิดา เกตุทองและติดตามให้กำลังใจเชียร์จนประสบความสำเร็จในอาชีพกีฬาแบดมินตันในนามทีมชาติไทยต่อไป