หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้จัดสอบวัดความรู้เพื่อบรรจุพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งบุคลากรสายวิชาการ

2022-09-12 17:14:13

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้จัดสอบวัดความรู้เพื่อบรรจุพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งบุคลากรสายวิชาการ ในกลุ่มวิชาภาษาต่างประเทศ และภาษาไทย จำนวน 4 อัตรา โดยมีผู้สมัครสอบวัดความรู้ครั้งนี้สอบข้อเขียนและสอบสัมภาษณ์ ตามวัน เวลา และสถานที่ที่กำหนดเป็นที่เรียบร้อย