หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาร่วมถวายพระพรเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

2022-09-09 11:47:04

วันพฤหัสบดีที่ 11 สิงหาคม 2565 เวลา 8.00 น. อาจารย์อลงกต  วงศ์ศรียา และอาจารย์ณัฐสันต์  สินธุชัยภาคเสรี นำนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้าร่วมพิธีถวายพระพรเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง  โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ อธิการบดี เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และบุคลากรของมหาวิทยาลัย ร่วมถวายพระพรชัยมงคลเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ ณ อาคารศูนย์สุขภาพและกีฬาสวนสุนันทา ชั้น 4