หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > พิธีถวายพระพรเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

2022-09-06 20:00:17

วันพุธที่ 10 สิงหาคม 2565 เวลา 14.00 น. โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดพิธีถวายพระพรเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ณ บริเวณลานเอนกประสงค์ โรงเรียนสาธิตฯ ฝ่ายประถม  โดยมี อาจารย์สุชาติ นิลสำราญจิต  รองผู้อำนวยโครงการภาคภาษาอังกฤษ เป็นประธานในพิธี  พร้อมคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักเรียน เข้าร่วมพิธีถวายพระพร