หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นางสาวธัญวรัตน์ จันทร์แกมแก้ว (เบล) ชั้น ม.6/6 เดินทางไปเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่สหรัฐอเมริกา รัฐโอไฮโอ กับโครงการมูลนิธินักเรียนแลกเปลี่ยน EDUDEE thailand โดยมูลนิธิ Pax, USA.

2022-09-06 19:53:29

โดยมีอาจารย์นวลมรกต ทวีทอง ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ฝ่ายกิจการนักเรียน โครงการภาคภาษาอังกฤษ อาจารย์ผู้ดูแลโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน และอาจารย์กิตติพงษ์ เสนาะสรรพ์ หัวหน้ากลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ ร่วมแสดงความยินดีกับนักเรียนและครอบครัว ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ สมุทรปราการ เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม พ.ศ.2565