หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน PME มาจัดสอบนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา

2022-07-16 21:55:08

วันพฤหัสบดีที่ 30 มิ.ย. 2565  โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน PME  มาจัดสอบนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา ที่สนใจเข้าร่วมโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน  โดยมีนักเรียนเข้าร่วมสอบจำนวน 63 คน

ภาพ/ข่าว

อาจารย์นวลมรกต  ทวีทอง