หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดพิธีถวายพระพร พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดี ศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา

2022-09-06 18:05:37

วันพุธที่ ๒๗ กรกฎาคม ๒๕๖๕  โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดพิธีถวายพระพร พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดี ศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว  เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา  ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๕  ณ สนามหน้าอาคาร โรงเรียนสาธิตฯ (ประถม)    อาจารย์สุชาติ นิลสำราญจิต  รองผู้อำนวยการโครงการภาคภาษาอังกฤษ เป็นประธานในพิธี โดยมีคณะผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร และนักเรียน เข้าร่วมในพิธี