หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > วิชาการสัญจร พบกลุ่มวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และกลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ ครั้งที่ 1

2022-09-06 12:59:16

วันพุธที่ 20 กรกฎาคม 2565 เวลา 14.00 น.   อาจารย์ ดร.สุดารัตน์ ศรีมา รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ(มัธยม)  เข้าพบพูดคุยกับอาจารย์กลุ่มวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  และกลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ ในกิจกรรม "วิชาการสัญจร"   ณ ห้องประชุมพณิชยกุล  ด้านการบริหารการจัดการงานวิชาการของโรงเรียนสาธิต ให้กับอาจารย์ในกลุ่มวิชาได้รับทราบเพื่อให้เกิดการบริหารงานด้านวิชาการตามเป้าหมายของโรงเรียน และยกระดับโรงเรียนให้ก้าวไปสู่สากล