หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > วิชาการสัญจร พบกลุ่มวิชาภาษาไทย กลุ่มวิชาสังคมศึกษา และกลุ่มวิชาภาษาต่างประเทศครั้งที่ 1

2022-09-06 12:10:49

วันจันทร์ที่ 18 กรกฎาคม 2565 เวลา 14.30 น.   อาจารย์ ดร.สุดารัตน์ ศรีมา รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ(มัธยม) และอาจารย์ ดร.ภูวิชญ์ งิ้วลาย รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ (โครงการภาคภาษาอังกฤษ) เข้าพบพูดคุยกับอาจารย์กลุ่มวิชาภาษาไทย  กลุ่มวิชาสังคมศึกษา และกลุ่มวิชาภาษาต่างประเทศ ในกิจกรรม "วิชาการสัญจร"   ณ ห้องประชุมพณิชยกุล  ด้านการบริหารงานวิชาการของโรงเรียนสาธิต ให้กับอาจารย์ในกลุ่มวิชาได้รับทราบเพื่อให้เกิดการบริหารงานด้านวิชาการตามเป้าหมายของโรงเรียน และยกระดับโรงเรียนให้ก้าวไปสู่สากล