หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะผู้บริหาร และตัวแทนบุคลากร โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้าร่วมมุทิตาสักการะ พระพรหมวชิรมงคล เจ้าอาวาสวัดราชา เนื่องในโอกาส อายุวัฒนมงคล 92 ปี

2022-07-16 23:00:33

วันพฤหัสบดีที่ 7 กรกฎาคม 2565  คณะผู้บริหาร และตัวแทนบุคลากร โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้าร่วมมุทิตาสักการะ พระพรหมวชิรมงคล เจ้าอาวาสวัดราชา เนื่องในโอกาส อายุวัฒนมงคล 92 ปี