หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ขอแสดงความยินดีแก่ ด.ญ.รินรดา โหเทพา (น้องมินท์) นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/5 ได้รับเกียรติบัตรจากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม แก่เยาวชนที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจากเวทีแข่งขันเต้นระดับนานาชาติ

2022-07-14 21:52:34

ขอแสดงความยินดีแก่ ด.ญ.รินรดา โหเทพา (น้องมินท์)  นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/5

ได้รับเกียรติบัตรจากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม  แก่เยาวชนที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจากเวทีแข่งขันเต้นระดับนานาชาติ

ซึ่งน้องมินท์ ได้เข้าร่วมการแข่งขันในรายการ ATOD International Dance Competition 2022 ประเทศออสเตรเลีย

ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 5-10 เม.ย.65 ณ โรงละครอักษรา คิงพาวเวอร์

ลงแข่ง 2 ประเภท 5 รายการ

ประเภท Sylabus 2 รายการ และ Public 3 รายการ ซึ่งผลออกมาได้รางวัลทุกรายการ ดังนี้

ประเภท Sylabus (ท่าหลักสูตร)

1.  Jazz Move  ระดับ Silver medal

Result : เหรียญทอง (Gold medal)

2.  Classical Ballet ระดับ Silver medal

ประเภท Public

1. Lyrical Solo รุ่น Junior

Result : 3rd place

2. Jazz Solo รุ่น Junior

Result : Honorable Mention

3. Classical Ballet Solo รุ่น Junior

Result : Honorable Mention