หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะผู้บริหารและบุคลากร ร่วมอวยพรเนื่องในวันคล้ายวันเกิดอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2022-03-14 16:19:51

วันที่ 1 มีนาคม 2565 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  โดย รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิต  พร้อมคณะผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากรโรงเรียนสาธิต เข้ามอบกระเช้าอวยพร แก่ รองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์  ศรีวิบูลย์  อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  เนื่องในวันคล้ายวันเกิด  ในโอกาสนี้อธิการบดีได้กล่าวขอบคุณคณะผู้บริหารและบุคลากรที่มาอวยพร