หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะผู้บริหาร และบุคลากรโรงเรียน เข้ามอบกระเช้าอวยพรวันคล้ายวันเกิด นายกสภามาหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2022-03-14 14:32:32

รองศาตราจารย์ ดร.สมเกียรติ  กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการ นำคณะผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากรโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา มอบของที่ระลึกและอวยพรแด่ รองศาสตราจารย์ ดร.ฤๅเดช เกิดวิชัย นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด วันที่ 22 กุมภาพันธ์  2565