หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักเรียนโรงเรียนสาธิตฯ ระดับประถมศึกษา และมัธยมศึกษา คว้ารางวัลชนะเลิศการประกวดบรรยายธรรม รอบคัดเลือกกรุงเทพมหานคร เขต 1 งานสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนาเนื่องในเทศกาลวิสาขบูชา ประจำปี 2565

2022-03-14 14:27:28

เด็กหญิงพรชนิตว์  โชติช่วง นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 ได้รับรางวัลชนะเลิศ   หัวข้อบรรยาย "สามัคคีสร้างสรรค์ สังคมนั้นเจริญ"  ด้วยคะแนน 246  ได้ผ่านเข้ารอบประกวดระดับส่วนกลางต่อไป

นางสาวชมพูนุท  คำบุญเรือง นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4  ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2  หัวข้อบรรยาย "ธรรมาธิปไตย คือหัวใจของชาติ"  ด้วยคะแนน 247  ได้ผ่านเข้ารอบประกวดระดับส่วนกลางต่อไป

เด็กหญิงฐิตา  อรุณดี   นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4  ได้เข้าร่วมประกวด  หัวข้อบรรยาย "กตัญญูกตเวที คือคนดีที่ต้องยกย่อง"   ได้คะแนน 215 คะแนน

ในการประกวดบรรยายธรรม รอบคัดเลือกกรุงเทพมหานคร เขต 1 งานสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนาเนื่องในเทศกาลวิสาขบูชา ประจำปี 2565

โดยในปีนี้ได้ส่งประกวดในรูปแบบคลิปวิดีโอ เพื่อส่งเข้าประกวด  ควบคุมและฝึกซ้อมการประกวดโดย อาจารย์สมบัติ อุทาวัน  และอาจารย์ไปรพร แสงจันทร์