หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ปฐมนิเทศนักศึกษาที่จะเข้ารับการฝึกปฏิบัติงานสังเกตุการสอน ชั้นปีที่ 1

2022-03-04 11:38:43

นักศึกษาชั้นปีที่ 1 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้าสังเกตุการณ์สอน ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดยวันนี้ 8 กุมภาพันธ์ 2565  เวลา 9.00 น.  รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว  ผู้อำนวยการโรงเรียน  พร้อมคณะผู้บริหาร  ให้การต้อนรับนักศึกษา และปฐมนิเทศนักศึกษาที่จะเข้ารับการฝึกปฏิบัติงาน  โดยให้แนวคิดที่จะนำประสบการณ์ที่ได้จากโรงเรียนสาธิต ไปพัฒนาตัวเองและเป็นอนาคตของชาติในการที่จะพัฒนาเด็กๆรุ่นใหม่ เพื่อพัฒนาประเทศชาติต่อไป