หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ประชุมสมาคมผู้ปกครองและครู โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2022-02-15 17:36:56

วันพฤหัสบดีที่ 27 มกราคม 2565  เวลา 16.30 น. สมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดย พลตำรวจเอก ปรุง บุญผดุง นายกสมาคมฯ จัดประชุมกรรมการบริหารสมาคม ครั้งที่ 1 /2565 ณ ห้องประชุมพณิชยกุล

ในโอกาสนี้ รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน  ได้มอบกระเช้าปีใหม่ แสดงความขอบคุณคณะกรรมการบริหารสมาคม ที่สนับสนุนกิจกรรมการเรียนการสอนของโรงเรียนมาโดยตลอด